0982 858 344

Bạn đã lắp mạng VTVnet ? Bạn đã lắp wifi nhưng chưa rõ về cách đổi mật khẩu ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi mật khẩu wifi TPLink 740n do VTVnet cung cấp.

Các bước tiến hành

Đầu tiên các bạn truy cập địa chỉ 192.168.0.1 trên thanh địa chỉ của trình duyệt web (Firefox, Chrome, EDGE, Safari, Opera …). Sau đó bạn nhập tên user và mật khẩu đều là “admin”:

Gõ 192.168.0.1 và nhập tài khoản admin

Sau đó, tại thanh công cụ bên trái, các bạn chọn Wireless, sau đó chọn Wireless Setting. Tại ô SSID1 chính là tên wifi của bạn, các bạn nhập và nhớ ấn nút Save để lưu lại.

Nhớ đặt tên wifi tại ô SSID1

Tiếp theo, các bạn chọn phần Wireless Security, chọn loại password là WPA-PSK/WPA2-PSK. Tại ô PSK password, các bạn nhập mật khẩu wifi của mình, sau đó Save để lưu. Chú ý là mật khẩu phải từ 8-63 kí tự.

Mật khẩu phải từ 8-63 kí tự

Cuối cùng, bạn cần phải Reboot thiết bị để tất cả các cài đặt vừa rồi được thiết lập hoàn chỉnh.

Khởi động lại router là xong!

Lời khuyên khi dùng mạng internet wifi

Cách đơn giản nhất khi tạo mật khẩu cho wifi mà các thiết bị khác khó có thể đánh cắp được là bạn nên tạo mật khẩu với các kí tự khó như chữ in hoa, xen lẫn chữ thường, kí tự, số. Ví dụ một mật khẩu có độ bảo mật cao là: vtvnet@123

Chúng tôi khuyến cáo khi sử dụng mạng wifi không dây bạn nên tạo cho mình thói quen thay đổi mật khẩu thường xuyên. Điều này giúp tránh sự xâm nhập sử dụng chưa được cho phép của những người khác, làm giảm đi tốc độ đường truyền internet mà nhà mạng cung cấp.

Như vậy trên đây là cách đổi mật khẩu wifi cũng như các thủ thuật internet dành cho các khách hàng lắp mạng VTVnet. Hãy cùng trải nghiệm dịch vụ mạng tốc độ cao cùng VTVnet với hệ thống hỗ trợ lắp đặt internet và tư vấn khách hàng chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hoặc có sự cố ngoài mong muốn, hãy liên hệ ngay số kỹ thuật: 1900 1515 (24/24h).

Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ hoặc nhu cầu lắp mạng internet, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài VTVnet 0243 999 5002.

VTVnet hân hạnh phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *