• VTEM Image Show

Chị Diệu Hương - Tây Hồ, Hà Nội

"Tôi đã chọn lắp gói Combo Home 3 của VTVnet, tốc độ 10M rất nhanh, xem phim HD online rất đẹp, cước tháng chỉ 270 ngàn đồng mà có cả 2 dịch vụ Truyền hình cáp và Internet tốc độ cao, rất tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tôi có hai con nhỏ, thi thoảng đi công tác nước ngoài, tôi thường gọi điện cho con bằng skype rất tiện lợi và tiết kiệm."

 


 

Gia đình anh Thành Lê - Ba Đình, Hà Nội

"Gia đình tôi đã sử dụng Truyền hình Cáp Việt Nam từ lâu rồi, nay được biết nhà đài có thể cung cấp Internet công nghệ mới ngay trên đường cáp, không phải kéo thêm dây nên tôi đã chọn sử dụng VTVnet.

Do nhu cầu sử dụng lớn cho công việc và giải trí gia đình, tôi đã lựa chọn lắp gói Home 4 của VTVnet, tốc độ 15M quá nhanh, tôi vẫn có thể vừa làm việc online trong khi vợ con xem phim, chơi fame trực tuyến.Tôi hoàn toàn hài lòng với VTVnet cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ của VTVnet."

 


 

Nhiếp ảnh gia Đức Hiếu - Thanh Xuân, Hà Nội

"Là một nhiếp ảnh gia, tôi thường xuyên sử dụng Internet cho công việc upload và download hình ảnh với dung lượng lớn nên tôi có yêu cầu khá cao về sự ổn định của đường truyền.

Tôi đã sử dụng nhiều mạng internet nhưng chưa thấy hài lòng, vừa qua nghe người bạn cùng nghề giới thiệu lắp đặt VTVnet của Truyền hình Cáp Việt Nam, tôi đã gọi vào tổng đài để lắp thử. Tôi thấy mạng này là công nghệ mới và có tốc độ vượt trội, ngay sau khi lắp thử nghiệm tôi đã ký hợp đồng sử dụng cả ở văn phòng và một gói cước nhỏ cho gia đình tôi."

 

 

Tôi và chồng có nhu cầu sử dụng cả internet và truyền hình cáp nên đã đăng kí gói home 4 của VTVnet. Tốc độ mạng rất nhanh và ổn định, đường dây chỉ cần đi 1 đường không làm xấu ngôi nhà. Chúng tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, mong vtvcab sẽ cho ra nhiều hơn nữa những gói dịch vụ chất lượng như vậy.