0982 858 344

VTVnet sẽ hướng dẫn các bạn cách tắt thông báo phiền toái từ trò chơi EverWing đang rất hot trên Facebook Messenger gần đây.

Trò chơi bắn ruồi EverWing đang tạo lên cơn sốt trong cộng đồng Facebook Việt Nam. Số lượng người chơi game này hiện đang ngày một nhiều. Tuy nhiên đi kèm theo đó là những phiền toái đôi khi khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Những thông báo từ trò chơi này qua những group hoặc đoạn chat cá nhân cứ thỉnh thoảng lại xuất hiện. Chỉ cần người dùng chơi là thông báo về thành tích, kết quả chơi hoặc xếp hạng tự động đi spam trong nhiều group.

Trong bài viết này, VTVnet sẽ hướng dẫn các bạn các tắt thông báo phiền phức từ trò chơi này mà không cần phải unfriend hay tắt hẳn thông báo của cả group chat (lỡ ai có việc cần thật mà nhắn tin không được).

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Các bạn sử dụng ứng dụng Facebook trên điện thoại, tìm tài khoản Facebook chính chủ của trò EverWing  (đường dẫn tại đây).
  • Bước 2: Bấm vào tin nhắn để hiện khung chat lên.
  • Bước 3: Chọn phần Manager (quản lý) ở góc trên bên phải
  • Bước 4: Bỏ chọn mục Thông báo (Notification).

Từ giờ, bạn bè của bạn dù có chơi game thì các thông báo kết quả hay thách thức cũng không thông báo nữa. Đỡ phiền toái. Chú ý là cách này chỉ tắt notification chứ không block tài khoản của game.

Hy vọng những thông tin từ VTVnet sẽ giúp ích được cho các bạn trong cuộc sống công nghệ hàng ngày! Đừng quên share những nội dung có ích nhé!

VTVnet hân hạnh phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *