0982 858 344

Lâu nay, để copy nhạc vào thiết bị iOS, người dùng cần phải phụ thuộc vào iTunes. Thế nhưng hiện nay đã có cách sao chép nhạc vào thiết bị iOS không cần dùng đến iTunes. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác này.

Nhiều người sử dụng sản phẩm di động của Apple cảm thấy khá bực mình vì phải phụ thuộc vào iTunes để quản lý nhạc trong iPhone, iPad, iPod. Mặc dù iTunes là một cách hay để quản lý thư viện nhạc của bạn.Vì vậy, bài viết sau sẽ giới thiệu cho các bạn cách để copy nhạc vào iPhone mà không cần sử dụng iTunes. Đó là sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây. Có một số dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí có tên tuổi sẽ cho phép bạn tải file nhạc của mình lên iPhone đề nghe trực tuyến hoặc ngoại tuyến.

Dưới đây là các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí giúp bạn thực hiện việc sao chép nhạc vào các thiết bị iOS một cách dễ dàng.

Dropbox:

Nếu bạn lưu trữ bộ sưu tập nhạc của mình trên Dropbox, bạn không cần bất kỳ ứng dụng nào khác để phát các file nhạc này, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Dropbox và chọn bài hát nào bạn muốn nghe. Bài hát sẽ tự động phát trong trình duyệt web và thậm chí cung cấp cho bạn một màn hình phát nhạc màu đen để tiết kiệm pin.
Bạn cũng có thể thoát khỏi trình duyệt và mở các ứng dụng khác hoặc điều hướng đến bất cứ đâu trên thiết bị và âm nhạc vẫn phát. Nếu không muốn sử dụng trình duyệt, bạn có thể tải ứng dụng Dropbox miễn phí và phát nhạc ở đó. Nó sẽ chạy mượt hơn khi sử dụng trình duyệt và cũng sẽ tiếp tục phát khi bạn rời khỏi ứng dụng.
Một tính năng khác là bạn có thể đánh giá “sao” cho bài hát hoặc album để nghe ngoại tuyến. Dropbox là một cách dễ dàng để tải các bài hát mới lên iPhone và phát chúng bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Google Play Music

Một trong những ứng dụng phát nhạc trực tuyến dựa trên đám mây tốt nhất là Google Play Music, cho phép người dùng tải lên tới 50.000 bài hát miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất cứ đồng phí nào và có thể tải nhạc lên đám mây, nghe nhạc trên bất kỳ thiết bị nào.
Thêm thư viện nhạc của bạn vào Google Play rất dễ dàng, bạn chỉ cần một chiếc máy tính để tải nhạc lên. Ngoài việc tạo ra “ngôi nhà” trực tuyến cho thư viện nhạc của bạn, Google Play Music còn là một cửa hàng âm nhạc giống hệt như iTunes. Khi mua các bài hát hoặc album qua ứng dụng Google Play Music, chúng sẽ được thêm vào thư viện của bạn ngay lập tức, sau đó cho phép bạn copy nhạc MP3 vào điện thoại hoặc máy tính của bạn.

Amazon Cloud Player:

Amazon cũng có dịch vụ nhạc đám mây hoạt động với iPhone, iPad, iPod được gọi là Amazon Cloud Player. Tuy nhiên, Amazon chỉ cho phép tải lên đám mây 250 bài hát từ bộ sưu tập nhạc của bạn.
Để tải nhạc lên đám mây, bạn có thể sử dụng ứng dụng dành cho máy tính để bàn Cloud Player. Bạn có thể tải Amazon Cloud Player cho iPhone, iPad, iPod của bạn trong Cửa hàng ứng dụng iOS.
Một trở ngại lớn là nếu bạn muốn mua nhạc, bạn phải truy cập vào trang web của Amazon bằng cách sử dụng trình duyệt web Safari. Bạn không thể mua MP3 qua ứng dụng Cloud Player. Sau khi nhập, bài hát của bạn sẽ được tải ngay lập tức lên đám mây Amazon, sau đó chúng có thể được phát bằng ứng dụng Amazon Cloud Player và bạn có thể nghe ngoại tuyến.
.
VTVnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *