0982 858 344

Ultra Pixel được cho rằng sẽ là chiếc smartphone thứ 3 gắn mác Pixel sẽ ra mắt cùng bộ đôi Pixel 2 và Pixel 2 XL vào tháng 10/201

Google gần như chắc chắn sẽ tổ chức sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 2 và Pixel 2 XL vào ngày 4/10 tới đây. Tuy nhiên, theo cập nhật mới nhất từ nguồn tin thân cận với Google, làng smartphone sẽ không chỉ đón chào 2 siêu mẫu Pixel 2 và Pixel 2 XL, mà còn có thêm một đại diện khác mang tên Ultra Pixel với thiết kế ngoại hình hấp dẫn hơn.

Dựa vào nội dung viddeo mới nhất được chia sẻ từ kênh Youtube công nghệ Mrwhosetheboss, mẫu smartphone mang tên Ultra Pixel sẽ có thiết kế viền màn hình mỏng hơn đáng kể và gần như là không viền. Đáng chú ý hơn, mẫu smartphone Google Ultra Pixel còn được khẳng định sẽ trang bị camera kép, bảo mật vân tay tích hợp dưới màn hình.

Không chỉ vậy, nội dung video còn tiết lộ một chi tiết khá quan trọng là phiên bản Android mà chiếc Ultra Pixel này sử dụng đã không còn sự hiện diện của bộ 3 phím điều hướng đặc trưng cho nền tảng này. Theo phỏng đoán, chiếc Ultra Pixel nhiều khả năng cũng sẽ được lên đời bằng nền tảng hệ điều hành cho phép điều hướng bằng các thao tác cảm ứng nhiều hơn là sử dụng những nút chức năng như truyền thống.

Hiện tại, giới quan sát kỳ vọng chiếc Ultra Pixel sẽ sớm được ra mắt vào ngày Pixel 2 và Pixel 2 XL vào ngày 4/10/2017.

Tiết lộ trên Twitter của thành viên vốn có quan hệ mật thiết với Google trên Android Police gần đây cũng cho thấy tính năng mới của mẫu smartphone Pixel sẽ giúp máy tự nhận biết bài hát đang được phát và hiển thị những thông tin liên quan như tác giả, nghệ sỹ trình bày, cũng như tên bài hát ngay trên màn hình khóa. Hiện tại, có ý kiến cho rằng tính năng tiện ích này sẽ giúp người dùng mê nhạc tìm kiếm thông tin cần thiết dễ dàng hơn.

VTVnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *