0982 858 344

Mật độ dân số tại thủ đô ngày càng cao, song song đi kèm là vấn đề mức sống đắt đỏ và không gian ngày càng bó hẹp. Bên cạnh đó, nhu cầu giải trí qua TV, mạng internet giờ đây không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Giải pháp tích hợp các dịch vụ cơ bản giờ đây đã trở thành xu hướng bắt buộc trong thời đại mới

Một đường truyền, đa kết nối

Tới thăm nhà chị Dương khi gia đình chị đang quây quần cùng xem những chương trình yêu thích mới thấy được niềm vui, hạnh phúc giản dị của tổ ấm nhỏ ấy. Đôi vợ chồng trẻ và cậu con trai nhỏ rất thích xem những chương trình giải trí trên VTVcab. “Cả tuần đi làm mệt mỏi, thay vì đi chơi thì gia đình tôi cũng thường xem các chương trình yêu thích tại nhà”, chị Dương chia sẻ.

Là một doanh nhân, công việc của anh Huy, chồng chị Dương, đòi hỏi luôn phải có kết nối internet mọi lúc mọi nơi liên tục. Anh cho biết: “Công việc của tôi thường xuyên phải check mail liên tục và phải đảm bảo tính ổn định khi truy cập vào hệ thống . Vì vậy tôi chọn dịch vụ trọn gói internet và truyền hình cáp, chỉ cần một đường truyền nhưng có đầy đủ 2-3 dịch vụ, rất tiện lợi, tốc độ là khá nhanh”.

Một đường truyền Internet với tốc độ cao luôn mang đem đến cho người sử dụng sự hài lòng trong sử dụng dịch vụ. Với hạ tầng mạng cáp quang, dịch vụ Internet băng thông rộng trên mạng truyền hình cáp của VTVcab có tốc độ truy cập rất cao, gấp 2 đến 5 lần so với dịch vụ internet thông thường. Tình trạng nghẽn mạch, nghẽn mạng cũng khó có thể xảy ra, tín hiệu ổn định ngay cả khi khách hàng sử dụng đồng thời cả tivi và mạng internet.

Về công nghệ Internet trên truyền hình cáp sử dụng công nghệ CMTS DOCSIS 3.0 đem đến những ưu điểm vượt trội khi vừa xem truyền hình cáp vừa truy cập Internet cùng trên một sợi cáp. Băng thông cực lớn và rất ổn định nhờ đường truyền với mạng lưới kết hợp cáp quang và cáp đồng trục, đảm bảo phục vụ tốt cho các ứng dụng đòi hỏi truy cập Internet tốc độ cao và các dịch vụ tương tác khác…

Với mỗi một loại dịch vụ riêng lẻ của các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau như truyền hình cáp, truyền hình kỹ thuật số, mạng internet ADSL, khách hàng sẽ phải lắp đặt các đường dây khác nhau vào nhà, điều này sẽ gây nên những “phiền toái” nhất định trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Với dịch vụ trọn gói của VTVcab sẽ không cần lắp đặt thêm đường dây, đơn giản và thuận tiện trong sử dụng, dịch vụ trọn gói của VTVcab mang đến nhiều tiện lợi và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Thay vì phải sử dụng nhiều đường dây riêng lẻ, với dịch vụ trọn gói khách hàng chỉ cần một đường dây đã có thể sử dụng đồng thời 3 tivi, truyền hình chất lượng cao HD và internet siêu tốc.

Triển khai ngược – Lắp nhanh chỉ trong 2h

Vợ chồng anh Khoa (Đống Đa) năm nay có con thi đỗ đại học. Anh chị quyết định sẽ lắp mạng interneti, một phần phục vụ cho việc học, một phần cũng là món quà cho cậu con trai. Qua tìm hiểu một số nguồn tin, anh chị quyết định đăng ký dịch vụ của một nhà cung cấp internet có văn phòng tại mặt đường Xã Đàn. Theo quy định của nhà mạng này, anh chị sẽ phải đóng một khoản phí lắp đặt rất cao, kèm theo giá cước hàng tháng không hề rẻ, hoặc nếu không sẽ phải thanh toán phí thuê bao của cả 1 năm.

Anh Khoa chia sẻ: “Nhân viên tư vấn đến nhà ký hợp đồng, liên tục mời chào tôi đóng trước thuê bao cả năm để được hưởng khuyến mãi, tổng số tiền lên đến gần 3 triệu đồng. Mặc dù có phiếu thu đầy đủ nhưng tôi cảm thấy không tin tưởng lắm vì chưa biết chất lượng dịch vụ ra sao mà lại bị bó buộc cả 1 năm trời, lại đưa tiền cho người lạ số tiền khá lớn. Vì vậy tôi quyết định trả tiền hàng tháng, chấp nhận đóng phí lắp đặt gần 1 triệu đồng”.

Sau khi được hứa hẹn sẽ triển khai lắp đặt từ 1-3 ngày, anh Khoa tiếp tục chờ đợi trong sốt ruột vì đang cần mạng rất gấp. Đến ngày thứ 3 chưa được lắp đặt, khi không thể kiên nhẫn hơn được nữa, anh Khoa liên lạc với người ký hợp đồng thì nhận được câu trả lời do sự cố mạng lưới nên nhà anh chưa thể lắp đặt và hẹn thêm một ngày.

Bức xúc do cần gấp mà không có mạng internet sử dụng nhưng anh Khoa vẫn phải chờ đợi vì tiền đã đóng, nếu bây giờ huỷ lắp đặt thì coi như anh đơn phương chấm dứt và sẽ mất trắng số tiền này.

Câu chuyện của gia đình anh Khoa chỉ là một trong rất nhiều trường hợp khách hàng muốn tìm đến một nhà cung cấp dịch vụ uy tín, thủ tục không rườm rà, phức tạp. Thấu hiểu được điều này, VTVcab ra mắt dịch vụ internet siêu tốc với quy trình hoàn toàn khác biệt so với các nhà mạng khác. Chỉ sau 2h liên hệ đăng ký với tổng đài viên, đội ngũ kỹ thuật viên phản ứng nhanh của VTVcab sẽ có mặt theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt hoàn thiện xong mới thanh toán tiền và ký hợp đồng. Tổng thời gian triển khai từ lúc gọi cho hotline đến lúc nghiệm thu dịch vụ chỉ vỏn vẹn trong 1 một buổi làm việc.

Thấu hiểu khách hàng là điều làm nên sự khác biệt của dịch vụ VTVnet so với các nhà cung cấp dịch vụ khác, khi giờ đây nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng đòi hỏi phải thực sự nhanh và chất lượng. VTVnet luôn mong muốn được phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm, giúp khách hàng thực sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

VTVnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *