0982 858 344

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Start-up và doanh nghiệp SME, từ ngày 28/7 cho đến 31/8/2017, CMC Telecom chính thức áp dụng gói dịch vụ tổng thể “Mua 1 tặng 3” bao gồm dịch vụ nền tảng Internet cáp quang FTTx, miễn phí dịch vụ Tổng đài ảo, Thoại Voice IP và Hosting (dịch vụ lưu trữ dữ liệu)

Theo đó, khi lựa chọn 1 trong 5 gói dịch vụ Bussiness Start-up, Bussiness E1 đến E4, doanh nghiệp Start-up và SME sẽ được hưởng chính sách mới với mức giá ưu đãi chỉ từ 920,000đ trở lên.

Là nhà mạng tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ GPON vào Việt Nam, dịch vụ FTTx của CMC Telecom hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Với gói dịch vụ tổng thể mới này, doanh nghiệp được sử dụng trọn gói dịch vụ của CMC Telecom bao gồm đường truyền internet, hệ thống tổng đài, thoại và lưu trữ, chia sẻ dữ liệu. Thay vì phải lựa chọn nhiều nhà cung cấp, mất thời gian để đồng bộ hệ thống hạ tầng công nghệ thông tin; doanh nghiệp nay chỉ cần lựa chọn 1 gói dịch vụ, đa giải pháp trên một nền tảng.

 

Ra đời sau các nhà mạng lâu năm tại Việt Nam, CMC Telecom lựa chọn đi từ nhà khai thác trung lập về hạ tầng viễn thông như các nước tiên tiến cho đến việc cung cấp đa dạng hoá các dịch vụ tích hợp viễn thông và Công nghệ thông tin theo mô hình “ICT one-stop-shop” cho doanh nghiệp.

VTVnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *