0982 858 344

Sáng ngày 10/7, CMC Telecom đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại tầng 11, toà nhà CMC, Duy Tân, Hà Nội. Tham dự sự kiện, có đại diện Lãnh đạo Tập đoàn CMC:

  • Anh Hoàng Ngọc Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.
  • Anh Nguyễn Hồng Sơn – Phó Tổng giám đốc – Giám đốc Nhân sự Tập đoàn.
  • Anh Hồ Thanh Tùng – Phó Tổng giám đốc – Giám đốc Chiến lược Tập đoàn.

Phía TIME dotCom có ông Christopher Stuart Parker Wilson – TV HĐQT TIME dotCom International, cũng là thành viên HĐQT CMC Telecom.
Cùng các đại diện Lãnh đạo đến từ các công ty thành viên tập đoàn CMC đã tới thăm quan văn phòng và gửi lời chúc mừng tới CMC Telecom.

Tại lễ khai trương văn phòng mới, CEO Ngô Trọng Hiếu chia sẻ: “Văn phòng CMC Telecom đã trải qua rất nhiều giai đoạn: version 1.0, 1.5, là khi sát nhập giữa CMC Telecom và CMC TI. Khi đó chúng ta cùng sống và làm việc trong môi trường vất vả và khó khăn, nhưng chưa từng có một lời phàn nàn nào về môi trường hay điều kiện làm việc. Thời điểm đó, cái quý nhất – đáng nhớ nhất – vui nhất nhất của Ban Lãnh đạo CMC Telecom không nằm ở cơ sở vật chất, văn phòng của công ty mà ở tinh thần làm việc của tất cả anh em lúc bấy giờ. Tinh thần hết mình vì công việc mà không đòi hỏi gì về điều kiện làm việc. Chuyển sang văn phòng mới version 2.0, hy vọng rằng tinh thần anh em, tinh thần Telecom vẫn được giữ vững, từ HO cho tới các chi nhánh và tất cả các miền, dù bất kể cơ sở vật chất như thế nào, tất cả chúng ta đều cố gắng hết mình, đồng lòng hết sức vì CMC Telecom.”

 

Với việc mở rộng không gian làm việc, đổi mới về cơ sở vật chất, hy vọng trong tương lai CMC Telecom sẽ có những bước tiến mới đầy ấn tượng trên chặng đường phát triển của mình.

VTVnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *