0982 858 344

Ngày 12/7/2017, Tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức Lễ công bố chiến lược CMC Go Global & Chào mừng Tân Tổng Giám đốc CMC Japan. CMC Global được thành lập với mục tiêu xuất khẩu phần mềm, dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin vươn ra thị trường toàn cầu. Đây được coi là một mốc quan trọng trong hành trình “Go Global” của CMC, đưa các sản phẩm dịch vụ số của CMC không chỉ đứng Top đầu tại Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Hoàng Ngọc Hùng, Phó Chủ tịch HĐQT/Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn khẳng định: “CMC Global hướng tới mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hàng đầu thế giới, tạo dựng niềm tin với khách hàng từ đó thành lập công ty con ở các thị trường tiềm năng như Nhật Bản, Singapore và trong tương lai là thị trường châu Âu.”

Chiến lược đầu tư CMC Global được Ban Lãnh đạo Tập đoàn CMC đưa ra khá khác biệt so với các công ty outsourcing khác đang đầu tư vào lĩnh vực này ở thị trường Việt Nam. CMC Global sẽ chú trọng vào việc phát triển nguồn lực, chuẩn hóa quy trình cung cấp dịch vụ và phát triển phần mềm, đào tạo nhân sự chất lượng cao và thu hút số lượng lớn các nhân tài CNTT. Đồng thời, “CMC Global không chỉ là đơn vị xuất khẩu phần mềm, cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin đa dạng tới khách hàng quốc tế, mà còn là đại diện và cầu nối của các công ty thành viên của CMC trong việc cung cấp các giải pháp và dịch vụ tích hợp trọn gói ra thế giới. Mục tiêu doanh thu từ thị trường quốc tế được kỳ vọng sẽ lớn hơn doanh thu từ thị trường nội địa của Tập đoàn CMC.” – anh Hồ Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc/Giám đốc chiến lược Tập đoàn chia sẻ.

Phó Chủ tịch HĐQT/Phó TGĐ Tập đoàn Hoàng Ngọc Hùng & ông Kumeda Masakuni
cùng các lãnh đạo và khách mời chụp ảnh lưu niệm sau lễ ký kết bổ nhiệm.

Tại buổi lễ,CMC đã chứng minh bước đi chiến lược đầu tiên tại thị trường Nhật Bản bằng lễ ký kết hợp đồng và bổ nhiệm ông Kumeda Masakuni giữ chức Tổng Giám đốc CMC Japan. Phát biểu nhậm chức, ông Kumeda cho biết: “Tôi sẽ cố gắng tận dụng một cách tối đa kinh nghiệm 30 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại thị trường Nhật Bản. Tôi sẽ toàn tâm, toàn lực xây dựng và phát triển CMC Japan đồng bộ cùng chiến lược toàn cầu hóa của CMC và sớm trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp, dịch vụ ICT tại thị trường này.”

Chúc mừng ông Kumeda Masakuni – Tân Tổng Giám đốc CMC Japan

CMC Global là một dự án trọng tâm của Tập đoàn Công nghệ CMC. Chúng ta cũng đã xây dựng cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ cho dự án như: Trung tâm Sáng tạo CMC, phòng Lab và Trung tâm Đào tạo. Sự đầu tư này thực sự thể hiện quyết tâm cao của Ban Lãnh đạo CMC trong định hướng đầu tư phát triển bền vững và xây dựng các giá trị cho thương hiệu CMC hướng ra quốc tế.

VTVnet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *